Siggi blóma og plokkafiskurinn

Plokkfiskurinn er vinsælasti maturinn sem er á borðum í öllum mötuneytum, það þarf alltaf að hafa ríflegan skammt þegar þessi ljúfi matur er í boði. Á sumrin er Maggi Hauks í Tjöruhúsinu oftast með plokkfisk á matseðlinum, gríðarlega vinsæll réttur. Nú hefur Siggi blóma, strákurinn hennar Ástu Arngríms, hafið framleiðslu á Vestfirskum plokkfiski sem hann selur svo í kolaportinu í Reykjavík.

Siggi er orðin frægur matreiðslumaður sem kemur sífelt á óvart. Hann framleiðir töfraldrykk sem gerður er úr íslenskum jurtum og hefur góð áhrif á kyngetu manna, svo bruggar hann Grænu Þrumuna sem er eftirlætisréttur allra blóma. Á sumrin rekur Siggi veitingarstaðinn og gistiheimilið Dalbæ á Snæfjallaströnd, þar er hægt að fá köku sem heitir því langa nafni ÞaðErBaraÞú, þetta er einhverskonar súkkulaðkaka og að sjálfsögðu er hann líka með plokkfisk.

Mér datt þetta svona í hug þegar ég heyrði talað um plokkfisk. 


mbl.is Plokkað á rétta strengi
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband